fbpx
 • 60000Đ

  Óc Heo Chiên Giòn

  Món này hấp dẫn ở vị mềm ngậy của óc heo bên trong, lớp vỏ bên ngoài giòn thơm mà không béo, thoảng vị gừng ấm ấm cay cay vô cùng lạ miệng.

 • 85000Đ

  Vi Cá Hồi Chiên Mắm Món Mới

  vi cá hồi chiên nước mắm  hoặc chiên giòn là Món ăn đậm đà, ăn cùng cơm thì ‘bao nhiêu cũng hết’, nhâm nhi tí bia cũng hết ý

 • chả giò hải sản
  80000Đ

  Chả Giò Sữa Hải Sản

  Bạn đã thử chưa? Món chả giò với lớp vỏ giòn tan quyện cùng nhân hải sản & lớp sốt bơ sữa béo ngậy bên trong mà không hề gây cảm giác ngán vì đã có “sốt hồng” thần thánh ăn kèm. Vậy ngại gì bạn lại bỏ qua 1 món ăn hấp dẫn thế này? Hãy đến ngay Cơm Niêu Panda – Panda’s Food – 80 Võ Hữu – Phan Thiết để thưởng thức ” Chả giò sữa Hải sản” cùng nhiều món ngon khác được chế biến theo kiểu cách tân mới hoàn toàn mới !!! Hẹn gặp các bạn ở Panda Food – 80 Võ Hữu – Phan Thiết.

 • 130000Đ

  Cá Bớp Lúc Lắc – Cơm Niêu Panda Món Mới

  Cá Bớp Lúc Lắc một trong những món mới tại PANDA FOOD,

  cá bớp lúc lắc được chế biến bằng nguyên liệu cá bớp tại phan thiết, là nơi có nguồn nguyên liệu cá bớp tươi sống, ở panda chúng tôi lựa chọn cá bớp với tiêu chí phải tươi phù hợp với nhiều món khác ở panda, để giữ được độ tươi của cá bớp các đầu bếp phải cố gắng làm sạch theo công thức riêng biệt, không riêng gì cá bợp mọi nguyên liệu ở panda đều được lựa chọn rất kỹ lưỡng mới có thể đưa vào chế biến thành phẩm để mang lại hương vị đặt biệt .

   

Gọi Đặt Bàn
Chỉ Đường