fbpx

Các Món lai rai tại  Cơm Niêu Panda – Cơm Niêu Ngon Phan Thiết

Món Lai Rai

 • 105.000Đ

  Ếch xào lăng

 • đậu hủ chiên giòn
 • cánh gà chiên mắm
  75.000Đ

  Cánh gà chiên mắm

  cánh gà chiên mắm là món ăn ngon tại cơm niêu Panda, gọi ngay món này cho bửa ăn hàng ngày nhé.

 • tôm rang muối hongkong
  130.000Đ

  Tôm rang muối Hongkong

  tôm rang muối Hongkong là món ăn mới tại cơm niêu Panda. kết hợp nguồn nguyên liệu hải sản tươi ngon tại biển Phan Thiết cùng với công thức sáng tạo nên mùi vị mới, đầu bếp của cơm niêu Panda luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời đáng nhớ dành cho thực khách.

 • tom hap bia
  130.000Đ

  Tôm hấp bia

  tôm hấp bia là món ăn rất ngon và có mặt trên hầu hết tất cả các quán ăn hải sản tại tp Phan Thiết, nhưng để có được món tôm hấp bia ngon thì phần nguyên liệu chính vẫn là tôm tươi sống.

  Với nguồn hải sản tươi sống tại Phan Thiết, cơm niêu Panda cam kết chất lượng tươi ngon trên mỗi con tôm mà quý khách sử dụng.

 • tom no muoi
  130.000Đ

  Tôm nổ muối

  tôm nổ muối là món ăn đặc sản tại phan thiết, sự kết hợp kỳ diệu vị mặn của muối và vị ngọt từ thịt mang lại cảm giác rất thú vị. Đây là món lai rai ngon dành cho những quý ông sành ăn nay đã có mặt tại cơm niêu Pandafood.

  hãy đến quán cơm niêu Pandafood để thưởng thức món ngon tôm nổ muối này nhé.

 • mực trứng chiên
  105.000Đ

  Mực Trứng Chiên Mắm Dùng được cho 3-4 người

  Mực trứng chiên giòn sốt mắm bữa cơm của bạn sẽ đầy đủ các hương vị vùng biển.

 • mực trứng hấp
  130.000Đ

  Mực Trứng Hấp Gừng/ Bia

  Mực trứng tại vùng biển bình thuận là một trong những nguyên liệu hải sản tươi, vì mực ở miền trung ngon hơn những loại mực ở vùng biển khác, hấp với gừng hoặc hành , ngon ngọt, thơm lừng.

 • chả giò hải sản
  95.000Đ

  Chả Giò Hải Sản

  Bạn đã thử chưa? Món chả giò với lớp vỏ giòn tan quyện cùng nhân hải sản & lớp sốt bơ sữa béo ngậy bên trong mà không hề gây cảm giác ngán vì đã có “sốt hồng” thần thánh ăn kèm. Vậy ngại gì bạn lại bỏ qua 1 món ăn hấp dẫn thế này? Hãy đến ngay Cơm Niêu Panda – Panda’s Food – 80 Võ Hữu – Phan Thiết để thưởng thức ” Chả giò sữa Hải sản” cùng nhiều món ngon khác được chế biến theo kiểu cách tân mới hoàn toàn mới !!! Hẹn gặp các bạn ở Panda Food – 80 Võ Hữu – Phan Thiết.

Gọi Đặt Bàn
Chỉ Đường