Cơm niêu Panda – Hương vị của truyền thống và bản sắc.

Một trong những quán ăn ngon Phan Thiết

Cơm niêu panda là một trong những quán ăn ngon Phan Thiết được người địa phương lẫn khách du lịch ở phan thiết từng ghé thăm đánh giá rất cao và khách hàng luôn phản hồi ở mức độ tích cực.

Từ xưa tới nay , bữa cơm gia đình luôn là nét văn hóa độc đáo của người Việt Nam và cơm niêu là một trong những thành phần không thể thiếu trong mâm cơm truyền thống .

Là những người muốn góp sức mình bảo vệ,tôn vinh vẻ đẹp của văn hóa, truyền thống của dân tộc,cũng như mang đến cho mọi người và bạn bè thế giới cái tinh túy nhất của ẩm thực truyền thống Việt Nam .

Và rồi ,chúng tôi chọn Cơm Niêu Panda là điểm khởi đầu cho tất cả … 

quán ăn ngon phan thiết

Chúng tôi làm gì :

Tại  Cơm Niêu Panda ,các đầu bếp luôn tìm kiếm,chất lọc những nguyên liệu tươi ngon nhất để tạo nên hương vị thuần túy nhất của mâm cơm truyền thống và mang nó đến bữa cơm hằng ngày của mọi người .

quán ăn ngon tại phan phan thiết được đánh giá cao, với thực đơn đa dạng cùng với đội ngủ phục vụ nhiệt tình chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách hàng. Các món ăn tại đây luôn được chăm chuốt kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào và vệ sinh thực phẩm đảm bảo an toàn tối đa cho thực khách.

 

Menu chính

Là những món ăn đặc sản,và nổi tiếng trong nền ẩm thực truyền thống của Việt Nam . Rất quen thuộc và gần gũi với mọi người .

Cơm niêu

Tại Quán Cơm Niêu Panda,cơm niêu được nấu trong nồi niêu đất theo kiểu truyền thống,với loại gạo Nàng Hương nổi tiếng miền Nam . Khác với cách nấu trong nồi gang như nhiều nơi khác , cơm niêu được nấu trong nồi niêu đất sẽ cho ra mùi hương thơm đặc trưng,cũng như lớp cháy vàng,giòn ngon hơn .

Menu các món kho tộ :

Với lợi thế về nguồn hải sản tự nhiên tươi sống của Phan Thiết , kết hợp với công thức gia truyền của đội ngũ bếp chuyên nghiệp,chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 1 trải nghiệm hương vị các món kho tộ mà bạn sẽ không tìm được ở nơi khác .

Xem thêm thực đơn các món kho tộ

 

Menu các món canh :

Các món canh là một phần không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình Việt Nam,với nguyên liệu tươi sạch,lấy tại địa phương,chúng tôi cung cấp cho bạn các món rất quen thuộc như :

  • Canh chua cá bớp , canh chua cá diêu hồng,canh thịt bằm,canh đu đủ,canh rau ngót . . . .

Xem thêm thực đơn các món canh

Menu các món xào

Với các món xào sẽ thêm sự lựa chọn cho các bạn .. .

Xem thêm thực đơn các món xào

Không gian quán được thiết kế theo hướng sân vườn, không khí được tối ưu đến mức mát nhất có thể, quán phù hợp với gia đình, nhóm bạn và các đoàn du lịch ghé thăm và du lịch tại phan thiết.

Các món chính và phụ được kết hợp 1 cách hoàn hảo để tạo nên một bữa ăn đầy đủ các món và đầy đủ chất dinh dưỡng để đạt tiêu chuẩn một bữa cơm gia đình, không tạo nên vị ngán cho một bữa ăn hoàn hảo.

 

Thông tin liên hệ 

Cơm niêu Panda

Địa chỉ : 80 Võ Hữu, thành phố Phan Thiết.

Chi nhánh 2 : 31 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết.

Sđt      :0946772002

Email: pandafood.vn@gmail.com

Website: https://pandafood.com.vn/

Thực đơn : https://pandafood.com.vn/thuc-don

Panpage facebook : https://facebook.com/comngonpandafood

Pinterest : https://www.pinterest.com/comnieupanda/